สูตรการผลิต

ทางโรงงานมีสูตรให้ลูกค้าเลือก 2 สูตร ประกอบไปด้วย
1. สูตรมาตรฐานที่ทางโรงงานมีอยู่แล้ว เป็นสูตรพร้อมทำแบรนด์ทันที
2. สูตรพัฒนาที่เป็นสูตรเฉพาะของคุณเอง

New

TAN660330-02

ลิปมาร์กบำรุงริมฝีปาก สูตรเข้มข้นสำหรับกลางคืน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พลิกฟื้นผิวบริเวณฝีปาก จากที่มีร่องแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม พร้อมมอบความชุ่มชื้นในข้ามคืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAB650824-01-STH

ซูทติ่งครีม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและฟื้นบำรุงปราการผิวตามธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ Ceramides complex ที่มาจากธรรมชาติ พร้อมสารปลอบประโลมผิวจากธรรมชาติ ลดการสูญเสียน้ำของผิว เพื่อรักษาสภาวะของผิวที่ชุ่มชื้นดูสุขภาพผิวดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAP660327-01GC

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อครีมเจล ให้ผิวรู้สึกสบายเมื่อทาแต่ยังคงไปด้วยการฟื้นบำรุงผิวหน้า ปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนผสมผสานสารจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสและเรียบเนียน ผิวอิ่มน้ำ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAN660129-01

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อครีมแต่ไม่หนักหน้า ให้ผิวรู้สึกสบายเมื่อทาแต่ยังคงไปด้วยการฟื้นบำรุงผิวหน้า ปรนนิบัติผิวทั้งกลางวันและกลางคืน ผสมผสานสารจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิว ผิวขาดน้ำ ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAN660227-01

เซรั่มบำรุงผิวหน้า เนื้อใสและบางเบา มอบความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าจากสารสกัดสารสกัดเข้มข้นจากผล คาคาดู พลัมที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีวิตามินซีสุงที่สุดในโลก และ Ethyl Ascorbic Acid ทำงานผสมผสานร่วมกันปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ พร้อมกรดไฮยาลูโรนิกโมเลกุลต่ำและสูง 8 ชนิดรวมกัน เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำแลดูมีออร่า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAP660626-01

เซรั่มบำรุงผิวหน้า เนื้อน้ำนมให้ความรู้สึกบางเบา มอบความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าจาก สารสกัดเข้มข้นจากผล คาคาดู พลัมที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีวิตามินซีสุงที่สุดในโลก และวิตามิน ซี สังเคราะห์ทำงานผสมผสานร่วมกันปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ พร้อมสารสกัดเปลือกส้มแมนดาริน (Citrus Species Peel Extract) จากญี่ปุ่น เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำแลดูมีออร่า สุขภาพดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAN660316-01

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยให้รู้สึกว่าผิวกระชับทันทีหลังใช้ ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยี film former พร้อมการเติมเต็มน้ำสู่ผิวด้วยไฮยาลูรอนิค หลายๆชนิด รวมกันทำงาน ให้ได้ประสิทธิสูงสุด เผยผิวเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAB650526-01

เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้มีปัญหาผิว (เป็นสิว) เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของสิว พร้อมปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่าย ช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAP660227-01

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า ปรนนิบัติผิวหน้า เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับขั้นตอนการบำรุงผิวต่อไป มอบความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAN650624-01

เซรั่ม น้ำ-น้ำมัน 2ชั้น ให้ความบำรุงผิวได้ล้ำลึก ด้วยฟิลลิ่งที่บางเบา และมอบความนุ่มให้กับผิวหน้า เปี่ยมไปด้วยสารสกัดในชั้นน้ำ (Whitening Complex) และชั้นน้ำมัน (Emollient) เพื่อฟื้นบำรุงดูแลผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ มอบความกระจ่างใสและปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAN651009-01

เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดคราบมัน สิ่งสกปรก ได้อย่างล้ำลึก พร้อมสาร Moisture Complex กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ผิวรู้สึกนุ่มไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAP660504-02

ออยบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา อุดมไปด้วยน้ำมันจากธรรมชาติOrganic Argan Oil Jojoba oilและRice Brand Oil ฟื้นบำรุงผิวกาย ช่วยลดรอยแตกลาย พร้อมปกป้องผิวจาก Free radicals มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนาน พร้อมช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เหมาะกับทุกสภาพผิว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAN660627-01

สครับเกลือเนื้อละเอียดไม่บาดผิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมคุณค่าการบำรุงจาก Rice Brand Oil และ สารสกัดว่านหางจระเข้ มอบความชุ่มชื้นและผิวกระจ่างใส รอยด่างดำดูจางลง และผิวกายแลดูสุขภาพดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAO660316-01

ครีมสครับ เม็ดสครับจากแอพริคอท ช่วยผลัดเซลล์ผิว เนื้อละเอียดไม่บาดผิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมสารน้ำมันที่ได้จากผล อาร์แกน เกรดออร์แกนิค อุดมไปด้วยกระไขมันที่มีประโยชน์ต่อผิวกาย มอบความชุ่มชื้นและผิวกระจ่างใส สุขภาพดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAN641008-01

บอดี้บัตเตอร์ เนื้อเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาตินานาชนิด พร้อมสารนวัตกรรมแอคทีฟจากพืชสมุนไพร 2 ชนิด ที่ช่วยฟิ้นบำรุงผิวพร้อมลดรอยแตกลาย อีกทั้งยังมีสารWhitening Complex ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ พร้อมลดรอยดำรอยด่างดำ เผยผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส ชวนสัมผัส

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAB650611-02

บอดี้ครีม เนื้อเข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวกายได้อย่างล้ำลึก พร้อมคุณค่าวิตามินบี 3 , บี5 และ สารBisabolol มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ การระคายเคืองของผิวหนัง พร้อมเผยผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน และสุขภาพดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAP660318-01

โทนอัพบอดี้โลชั่น เนื้อบางเบา ผสมสารป้องกันแสงแดง ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมคุณค่าการรวมตัวสารสกัด Whitening ทั้ง 7 ชนิดและ Glyceryl Glucoside เผยผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAP660301-01

โลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบา ผสมสารป้องกันแสงแดด พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมคุณค่าจากวิตามินบี 3 และวิตามิน อี ผสมผสานคุณค่าปกป้องผิวกายจากความหมองคล้ำ พร้อมสาร POLLUSTOP ปกป้องผิวกายจากมลภาวะ เผยผิวกายเนียนนุ่มชวนสัมผัส

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

TAO660224-01

โลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมคุณค่าจากวิตามินบี 3 , บี 5 และวิตามิน อี ผสมผสานคุณค่าปกป้องผิวกายจากความหมองคล้ำ พร้อมมอบความชุ่มชื้น เผยผิวกายเนียนนุ่มชวนสัมผัส

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Golden Ratio Cica Anti Acne

New

Golden ratio Cica Anti acne Facial Cleanser

เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดคราบมัน สิ่งสกปรก ได้อย่างล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ผิวรู้สึกนุ่มไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Golden ratio Cica Anti acne Gel

เจลแต้มสิว สำหรับผู้มีปัญหาสิว รวบรวมคุณสมบัติการทำงานของสารสกัด 4 ชนิดด้วยกัน GOLDEN RATIO OF CENTELLA ASIATICA, LHA, Vitamin B3 และ Dragon’s Blood มีคุณสมบัติลดการอักเสบของสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยดำจากสิว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Golden ratio Cica Anti acne serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้มีปัญหาผิว (เป็นสิว) เปี่ยมไปด้วยคุณค่าการทำงานของ "GOLDEN RATIO OF CENTELLA ASIATICA" และวิตามิน บี3คุณสมบัติการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของสิว พร้อมปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่าย ช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Dual Protection Skin Barrier

New

Dual protection skin barrier Facial Cleanser

เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดคราบมัน สิ่งสกปรก ได้อย่างล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ผิวรู้สึกนุ่มไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Dual protection skin barrier lotion

โลชั่นปลอบประโลมผิวหน้า เนื้อบางเบา ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึก และฟื้นบำรุงปราการผิวตามธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ Ceramides complex ที่มาจากธรรมชาติ พร้อม Moisturizing Complex ลดการสูญเสียน้ำของผิว ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง เผยผิวอิ่มน้ำ แลดูสุขภาพผิวดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Dual protection skin barrier cream

ครีมปลอบประโลมผิวหน้า เนื้อเข้มข้น ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึก และฟื้นบำรุงปราการผิวตามธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ Ceramides complex ที่มาจากธรรมชาติ พร้อม Moisturizing Complex ลดการสูญเสียน้ำของผิว ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง เเผยผิวอิ่มน้ำ แลดูสุขภาพผิวดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Timeless Anti-age Peptide

New

Timeless Anti-age  Peptide Serum

เซรั่มบำรุงผิวที่เปี่ยมด้วยคุณค่า ที่ทำให้ผิวเรียบเนียนโดยมอบความฉ่ำน้ำอย่างล้ำลึก เพื่อปรับสภาพผิวชั้นนอก เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพจากนวัตกรรม 3 firm former ที่ทำงานประสาน กันในรูปแบบ micro molecule network เรียงซ้อนกันหลายๆ ชั้น ให้ประสิทธิภาพในการ ปกป้องการสูญเสียน้ำจากชั้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวอิ่มน้ำและริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Timeless Anti-age Peptide Cleansing oil

คลีนซิ่งออยล์ทําความสะอาดผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว เช่น ฝุ่นละเอียดหรือแม้แต่เครื่องสําอางกันน้ำ และผลิตภัณฑ์กันแดด ได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างอุดตันรูขุมขน พร้อมมอบความชุ่มชื้น ไม่ให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังจากล้างหน้า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Timeless Anti-age Peptide Eye Cream

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เข้มข้น แต่อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา เผยผิวที่ดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้รอบดวงตา อีกทั้งยังช่วยบรรเทารอยคล้ำและอาการบวมใต้ตาให้ดวง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Timeless Anti-age Peptide Cream

ครีมบำรุงผิวที่มีเนื้อครีมที่เข้มข้นพิเศษ แต่ให้ความรู้สึกบางเบา เป็นสูตรที่จะช่วยลดอายุผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ลง 5 ปีภายใน 5 วัน ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวมอบประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเพิ่มความสามารถในการสร้างเซลล์ผิวใหม่และคงไว้ซึ่งความแน่นกระชับและยืดหยุ่น พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และกักเก็บความชุ่มชื้น ให้หน้าอิ่มน้ำ เผยผิวสุขภาพดีและแลดูอ่อนเยาว์

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Flawless Glowing

New

Flawless Glowing serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าเปี่ยมไปด้วยคุณค่าจาก Whitening Complex และสารให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า มุ่งเน้นการดูแลผิวให้มีความใสเป็นประกาย ผิวดูฉ่ำน้ำ และช่วยดูแลให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Flawless Glowing Day Cream SPF15 PA++

ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด พร้อมปรับโทนผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นทันที มุ่งเน้นการดูแลผิวหน้าพร้อมปกป้องผิวจากรังสี Uv และมลภาวะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

Flawless Glowing night cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ปรนนิบัติยามค่ำคืน มอบความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าและเก็บล็อคความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวดูฉ่ำน้ำ และมอบความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูสุขภาพดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้